Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Sơn Hải

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Sơn Hải, tiền thân là cơ sở sản xuất cơ khi Sơn Hải thành lập từ năm 2003. Lĩnh vực hoạt động ban đầu là sản xuất cơ khí, sửa chữa máy móc và thiết bị.
Trong quá trình phát triển, đến nay chúng tôi đã phát triển với các ngành nghề kinh doanh chính:
* Kinh doanh Sơn Công Nghiệp và Hàng Hải:
Chúng tôi cung cấp các giải pháp sơn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng như sơn lót xưởng zinc silicate,sơn chống rỉ, sơn chống hà không chứa TBT, sơn thải hồi hà, sơn chịu nhiệt, sơn chịu mài mòn, sơn chịu hóa chất, sơn phủ sàn bê tông, sơn phủ màu 1 thành phần,hai thành phần epoxy và polyurethane v.v..
Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứngcác tiêu chuẩn cao nhất về tính chịu hàn, chống cháy loang, tiêu chuẩn về khói không độc do đăng kiểm Lloyd, DNV, NK, BV, RINA, GL, KR… chứng nhận. Các sản phẩm sơn chống rỉ đa năng thỏa mãn tiêu chuẩn mới nhất của IMO cho két dằn và tiêu chuẩn bồn chở dầu trên tàu biển.
Các sản phẩm sơn phủ màu Alkyd,Epoxy, Polyurethane và Polysiloxanes đem lại màu sắc bóng, độ bền màu cao và khả năng chịu chùi rửa tuyệt vời.
Ngoài việc cung cấp sơn, chúng tôi còn là nhà thầu thi công sơn với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng làm sạch bề mặt và thi công sơn.

* Gia công kết cấu kim loại:
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi có khả năng thi công các loại công trình khác nhau từ kết cấu nhà xưởng đến thiết bị máy móc, bồn bể chứa nước, chứa dầu cho xe tec cũng như các sản phẩm máng cáp điện, hệ thống kết cấu quang điện v.v.. đã được xuất đi các thị trường khó tính như Nhật bản, Đức và Australia

Với hệ thống dỡ cuộn, cắt, chấn, chiều dài lên đến 6m hệ thống máy đột dập có khản năng đột đến 20mm, , chúng tôi cũng nhận gia công thô sản phẩm cho các đối tác là các đơn vị gia công cơ khí trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
 
 

logo