Giới thiệu

Giới thiệu về International
Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sơn hàng hải. Mộtcông ty có vị thế vững chắc dựa trên nền tảng công nghệ dẫn đầu, dịch vụ chấtlượng cao và hệ thống phân phối toàn cầu.
International là một công ty thuộc tập đoàn AkzoNobel
Akzonobel hoặt động trên ba lĩnh vực chính:
- Hóa chất đặc biệt
- Sơn Công nghiệp
- Sơn trang trí
Sơn Hàng Hải & Sơn Bảo vệ nằm trong lĩnh vực sơn Công nghiệp.
Sơn Hàng Hải & Sơn Bảo vệ bao gồm các nhánh
- Sơn Hàng hải
- Sơn Bảo vệ
- Sơn Du thuyền
Sơn Hàng hải:
- Có 16 nhà máy sản xuất và 8 phòng thí nghiệm đặc biệt về hàng hải.
- Hoạt động tại 60 nước và có trên 500 địa điểm cung cấp toàn cầu.
- Có trên 800 nhân viên tư vấn kỹ thuật trên toàn thế giới.
- Rất nhiều nhân viên tư vấn kỹ thuật đạt chứng chỉ NACE hoặc FROSIO.
- Dẫn đầu trong công nghệ chống hà, sơn chịu mài mòn, sơn két dằn và sơn thải hồi hà.
- Cung cấp cho thị trường tàu viễn dương, ven biển, quân sự và sơn cho bảo quản bảo dưỡng.
- Sở hữu Dataplan, hệ thống cơ sở dữ liệu lớn nhất và chi tiết nhất về các hệ sơn hàng hải.
- Có hồ sơ quản lý tất cả các con tàu đã được thi công bằng sơn International
- Đạt giải thưởng Nữ Hoàng dành cho Doanh Nghiệp Sáng Tạo năm 2007.
AkzoNobel là tập đoàn sơn và hóa chất phủ lớn nhất thế giới vàlà nhà sản xuất chính các hóa chất đặc biệt. Tập đoàn cung cấp các sản phẩm tântiến cho ngành công nghiệp và tiêu dùng trên thế giới với tôn chỉ đem lại cácgiải pháp phát triển bền vững cho khách hàng.
Tập đoàn hoạt động trên 80 nước, có 55.000 nhân viên này sở hữunhững nhãn hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International và Eka. Có trụ sở tạiAmsterdam, Hà lan, Akzonobel nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất toàn cầuvà luôn là công ty đứng hàng đầu trong danh sách công ty bền vững của Dow Jones
———————————————————————————————————

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Sơn Hải,
tiền thân là cơ sở sản xuất cơ khi Sơn Hải thành lập từ năm 2003. Lĩnh vực hoạt động ban đầu là sản xuất cơ khí, sửa chữa máy móc và thiết bị.
Trong quá trình phát triển, đến nay chúng tôi đã phát triển với ba ngành nghề kinh doanh chính:

1/ Kinh doanh Sơn Công Nghiệp và Hàng Hải:
Chúng tôi cung cấp các giải pháp sơn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng như sơn lót xưởng zinc silicate,sơn chống rỉ, sơn chống hà không chứa TBT, sơn thải hồi hà, sơn chịu nhiệt, sơn chịu mài mòn, sơn chịu hóa chất, sơn phủ sàn bê tông, sơn phủ màu 1 thành phần,hai thành phần epoxy và polyurethane v.v..
Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứngcác tiêu chuẩn cao nhất về tính chịu hàn, chống cháy loang, tiêu chuẩn về khói không độc do đăng kiểm Lloyd, DNV, NK, BV, RINA, GL, KR… chứng nhận. Các sản phẩm sơn chống rỉ đa năng thỏa mãn tiêu chuẩn mới nhất của IMO cho két dằn và tiêu chuẩn bồn chở dầu trên tàu biển.
Các sản phẩm sơn phủ màu Alkyd,Epoxy, Polyurethane và Polysiloxanes đem lại màu sắc bóng, độ bền màu cao và khả năng chịu chùi rửa tuyệt vời.
Ngoài việc cung cấp sơn, chúng tôi còn là nhà thầu thi công sơn với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng làm sạch bề mặt và thi công sơn.

2/ Thiết kế và thi công các sản phẩm cơ khí:
Từ những sản phẩm đơn chiếc đến các đơn hàng vài chục ngàn sản phẩm, chúng tôi cung cấp các giải pháp gia công cơ khi theo đúng những gì khách hàng cần. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những tư vấn về tối ưu hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu công việc của mình.

3/ Sửa chữa tàu biển:
Là đơn vị chuyên về sửa chữa tàu biển, đặc biệt là sửa chữa trên biển, chúng tôi có đủ trang thiết bị và nhân lực để thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Từ sửa chữa máy, hệ thống điều hòa, bơm, thông gió, các thiết bị trên boong đến việc khảo sát vỏ, thay tôn, chúng tôi đều có thể thực hiện trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP SƠN HẢI
Địa chỉ: Room 303, 3rd Floor, VIETUC building, 2/D16 Le Hong Phong Rd., Hai An dist, Hai Phong, Vietnam
Tel: 0313619698 – Fax: 0313722385 – Email: sonhai@shc.vn – Website: www.shc.vn
Nhà máy: Km 8+200 Nam Sơn, An Dương, HP

logo